Cựu sinh viên góp mặt trong top tri thức toàn cầu

Mình đã từng là sinh viên Khoá K14VQH ngành Quan hệ Quốc tế - Khoa KHXH&NV, trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng.

Ngành Quan hệ quốc tế đến với mình qua những trang hồi ký của Nhà ngoại giao Xuân Thuỷ kể về những cuộc đấu trí căng thẳng trên bàn đàm phán Hội nghị Paris. Kể từ đó, Ngoại giao nói riêng và Quan hệ Quốc tế nói chung là thế giới mà bản thân mình luôn muốn khám phá và tìm hiểu.

Sau khi tốt nghiệp Thủ khoa bậc đại học ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Duy Tân, mình công tác tại các cơ quan nhà nước tại quê nhà theo đúng chuyên ngành đam mê. Đến năm 2019, Mình đã quyết định gác lại công việc để được đi du học bậc học Thạc sĩ ngành Quan hệ Quốc tế Tại trường Budapesti Gazdasági Egyetem – Đại học khoa học ứng dụng Budapest, Hungary.

Hiện tại mình đã tốt nghiệp bậc Thạc sĩ ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học khoa học Ứng dụng Budapest (BGE).
Thế giới xung quanh sinh viên là một vùng an toàn rất lớn, các bạn cảm thấy hài lòng với vùng an toàn của chính mình và không muốn thay đổi nó. Ngày mà bạn bước ra khỏi vùng an toàn đó  là ngày đáng sợ nhất cuộc đời và cũng chính là ngày tuyệt với nhất của các bạn. Bạn sẽ được thấy những thứ mà bạn chưa bao giờ thấy; được gặp những người mà bạn chưa từng gặp; được đến những nơi mà bạn chưa bao giờ đến; và được làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm. Nghe thì có vẻ đáng sợ, nhưng tin mình đi, chỉ cần các bạn dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình thì mình đảm bảo với các bạn rằng các bạn sẽ không bao giờ muốn quay trở lại cái vùng an toàn đó nữa