star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

CÂU LẠC BỘ J &C


Podcast số 07: Người mẹ


Trong số Podcast này, hãy cùng Thu Thuỳ chia sẻ đôi lời về những người mẹ, để ta thấy rằng, tình yêu của mẹ là vô bờ bến. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, CLB Báo chí & Truyền thông DTU - JC Chance xin chúc những người phụ nữ hiền từ, bao la ấy dồi dào sức khoẻ, luôn tươi cười hạnh phúc và mãi luôn là những bông hoa xinh đẹp, rạng ngời.

Xem thêm

Podcast số 06: Tri ân những chiến binh thầm lặng


Nhân ngày 27/2 CLB Báo chí và Truyền Thông DTU - JC Chance xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến các vị y - bác sĩ nói chung và giảng viên, cán bộ y tế trường Đại học Duy Tân nói riêng luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt sứ mệnh chữa trị của mình và mang trong mình tinh thần sáng tạo, học hỏi để giúp cho người người nhà nhà có một sức khỏe ổn định. Hy...

Xem thêm

Podcast số 05: Chúc Tết


Trong dịp Tết đến xuân về, mọi người sẽ không ngại trao nhau những lời nhắn nhủ yêu thương, thầm kín mà họ ấp ủ từ lâu để gửi đến những người quan trọng của họ. Đó có thể là những lời chúc Tết, lời nhắn nhủ hay chỉ đơn giản là gửi lời cảm ơn đến những bạn bè, đồng nghiệp đã giúp đỡ họ trong năm 2022 vừa qua.

Xem thêm

Podcast số 04: Tết xa nhà


Trong số này, chúng ta hãy cùng "Tết Xa Nhà" vẽ lại những cung bậc cảm xúc. Hy vọng, podcast sẽ tiếp thêm cho bạn - những đứa con xa nhà vào ngày Tết có thêm niềm động lực khi không được quây quần bên gia đình vào những ngày quan trọng này.

Xem thêm

Podcast số 03: Ring ring ring Giáng sinh đến rồi


Vào đêm Giáng sinh, mọi người thường làm gì nhỉ? Đi chơi, tụ tập cùng hội bạn, cùng người thương vào thánh đường cầu nguyện hay dành thời gian ở bên gia đình? Nếu các bạn chưa có kế hoạch gì thì cùng ngồi lại đây, bên lò sưởi ấm áp và cùng với Lê Thúy, Tố Thanh, Võ Thương tâm sự đôi điều về mùa Giáng sinh này nha!!

Xem thêm

Podcast số 02: Mùa đông không lạnh


Với bạn thì sao? Mùa đông này bạn cảm thấy lạnh ở đâu? Là bên ngoài giá rét hay trong trái tim trống trải, cô đơn? Để giúp các bạn tìm ra câu trả lời, trong podcast số 2 lần này, hãy cùng JC lắng nghe cô bạn của chúng ta - Ngân Hà chia sẻ gì nha

Xem thêm

Podcast số 01: Chi tiêu phải có "chiu"


Để giúp các bạn tìm ra câu trả lời, trong podcast số 1 này, JC Chance sẽ gỡ rối, giúp còn bạn không còn đau đầu hay “đau ví”, không còn cảnh phải ăn mì tôm vào cuối tháng nữa. Cùng lắng nghe 2 cô bạn K28 - Hồng Ngọc và Mẫn Nghi chia sẻ gì nha!!!!

Xem thêm

Truyền thông Đa phương tiện - Học gì?


Sáng 26/11/2022, buổi Công chiếu sản phẩm đầu tay môn Hướng nghiệp 1 của các bạn lớp K28VTD1,2 đã diễn ra tại phòng 304 - K7/25 Quang Trung. Có 10 video được trình chiếu với các nội dung liên quan đến ngành Truyền thông Đa phương tiện. Và chúng mình đã lựa chọn video được nhiều người xem yêu thích nhất để gửi tới thầy cô và các bạn.

Xem thêm

Những lời tri ân thầy cô nhân dịp 20/11


Nhân ngày 20-11, với tất cả tấm chân tình, 𝘾𝙇𝘽 𝘽𝒂́𝙤 𝙘𝙝𝒊́ & 𝙏𝙧𝙪𝙮𝒆̂̀𝙣 𝙩𝙝𝒐̂𝙣𝙜 𝘿𝙏𝙐 - 𝙅𝘾 𝘾𝙝𝙖𝙣𝙘𝙚 thân gửi đến quý thầy cô giáo, quý cán bộ đã và đang công tác tại trường Đại học Duy Tân cùng toàn thể thầy cô giáo cả nước lời chúc mừng và tri ân sâu sắc nhất. Kính chúc thầy cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống,...

Xem thêm

Bản sắc Việt


Sản phẩm môn Báo in của các bạn sinh viên.

Xem thêm