Podcast số 06: Tri ân những chiến binh thầm lặng

[PODCAST 6: TRI ÂN NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG🥼]

“Cuộc sống đời người có hướng riêng

Lương y nghề nghiệp giống thần tiên

Mang đến sức khoẻ xua đau đớn

Blouse trắng tinh khôi ngỡ mẹ hiền”

💉Y đức được xem là một phẩm chất tốt đẹp của những người làm công tác y tế. Với một tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy, yêu nghề, họ không quản ngại khó khăn mà luôn dốc sức chữa trị cho bệnh nhân của mình, xem đau đớn của họ là đau đớn của mình để xứng đáng với lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”.

💕Hằng năm cứ đến ngày 27/2 là lúc mọi người dân Việt Nam có dịp thể hiện lòng kính trọng, biết ơn đối với những vị y - bác sĩ, những người một lòng tận tâm cống hiến sức lực của mình mà không ngại khó khăn thử thách, không quản hi sinh vì sức khỏe của những người bệnh nhân của họ. Họ xứng đáng nhận được sự tin yêu từ tất cả mọi người. Trong đợt dịch Covid 19 vừa qua, các “ chiến sĩ áo trắng” của chúng ta không ngại thử thách, ngày đêm cứu chữa cho các bệnh nhân mắc bệnh và sẵn sàng chăm sóc, quan tâm đến họ.

Nhân ngày 27/2 CLB Báo chí và Truyền Thông DTU - JC Chance xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến các vị y - bác sĩ nói chung và giảng viên, cán bộ y tế trường Đại học Duy Tân nói riêng luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt sứ mệnh chữa trị của mình và mang trong mình tinh thần sáng tạo, học hỏi để giúp cho người người nhà nhà có một sức khỏe ổn định. Hy vọng rằng nền y học của chúng ta sẽ ngày càng phát triển và luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nước cũng như quốc tế.

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ

Fanpage: CLB Báo Chí & Truyền Thông DTU – JC Chance