Cựu sinh viên Văn báo chí nổi bật với thành tích nghiên cứu khoa học

Họ và tên: Huỳnh Thị Mỹ Dung

Sinh viên khóa: K22 - VBC

Chuyên ngành: Văn - Báo chí

Email: huynhtmdung1@gmail.com

Slogan: "Chúng ta không thể thay đổi được hướng gió, nhưng chúng ta có thể thay đổi hướng đi"

* Công việc hiện tại: Nhân viên truyền thông tại công ty TNHH Thương mại SAIGON FOOD

* Thành tích - giải thưởng:

1. Bằng khen Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka 2019 cấp Quốc gia

2. Giấy khen Sinh viên tiêu biểu năm học 2017 - 2018

3. Giấy khen Sinh viên tiêu biểu năm học 2018 - 2019

4. Giấy chứng nhận hoàn thành Đề tài khoa học cấp Trường năm 2019

5. Giấy chứng nhận: Đề tài được yêu thích nhất Eureka 2019

6. Giấy chứng nhận Video: Câu chuyện Khoa học được yêu thích nhất Eureka 2019

7. Giấy khen của Đại học Duy Tân về việc đã có thành tích tham gia giải thưởng Quốc gia

8. Giấy chứng nhận hoàn thành Đề tài khoa học cấp Trường năm 2020

9. Giấy chứng nhận tham gia vòng bán kết Giải thưởng Nghiên cứu khoa học Eureka 2020

10. Giấy khen Sinh viên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Trường năm 2020

11. Tham dự Seminar: “Develop interesting research paper to publish in good journals in social science” tại trường Đại học Đà Nẵng.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI

Đong đầy trong hành trang cuộc đời của mình là chặng đường học tập và nghiên cứu chuyên ngành Văn - Báo chí tại Khoa KHXH&NV của Trường Đại học Duy Tân. Tại đây, mình đã gom nhặt được những của cải quý giá về tình thương, trách nhiệm, cách làm việc khoa học, cách đối nhân xử thế và đặc biệt là cách làm người, làm công dân của thời đại 4.0.

Trong thời sinh viên, năm ba đại học chắc chắn là bước ngoặc lớn nhất của mình. Năm ấy, mình may mắn được cô Lê Thị Hải hướng dẫn và thực hiện hai đề tài nghiên cứu khoa học. Cả hai đề tài đều được Trường gửi đi dự thi “Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Eureka” cấp Quốc gia. Thật hạnh phúc, khi đề tài được chọn vào Vòng chung kết tại thành phố Hồ Chí Minh và đạt được một số giải thưởng. Nhờ vậy, mình có dịp cọ xát, học hỏi và gặp gỡ được rất nhiều bạn mới, thầy cô mới và đặc biệt là có được mối lương duyên cho công việc hiện tại, cũng như phát triển bản thân.

Mình cảm nhận được công việc và những gì mình có hiện nay đều bắt đầu từ sự giảng dạy nhiệt tình, năng động, sáng tạo của quý thầy cô trong Khoa, cùng việc nỗ lực học tập và nghiên cứu khoa học của bản thân. Mình tin rằng, các bạn sinh viên của Khoa đều rất sáng dạ và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Vậy nên, các bạn đừng ngần ngại mà hãy đến học tập chuyên ngành Văn - Báo chí tại Khoa KHXH&NV của Trường Đại học Duy Tân và bắt tay thực hiện dự án hoặc công trình nghiên cứu khoa học nhé.

Chúc các bạn thành công!