Từ chàng mọt sách đến sinh viên xuất sắc ngành Truyền thông đa phương tiện

Mình là Vũ Khang, sinh viên năm 3 chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học Duy Tân.

Từ cấp 3 mình là một đứa mọt sách chính hiệu nhưng đã kịp thời nhận ra và mong muốn tìm một môi trường Đại học có thể giúp mình trở thành một người năng động hơn. Đó cũng là lúc mình được giới thiệu và tìm đến chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học Duy Tân. Mình cảm thấy vô cùng vui mừng vì đã chọn nơi đây làm bến đỗ cho cuộc đời sinh viên của mình

Tại đây mình đã và đang được học hỏi rất nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm từ các giảng viên trong trường một cách tận tâm.Trong suốt những năm học về Truyền thông, mình đã được các thầy cô cho trải nghiệm những chuyến đi thực tế cũng như đến các đài truyền hình, để thấy được những ứng dụng về ngành nghề mà mình đang học mà không sợ bị mất phương hướng ngay từ năm đầu tiên học tại trường.

Đặc biệt, khi học ngành Truyền thông, đa số các bạn sinh viên theo học đều rất năng động, vui tính, đầy sáng tạo và có tinh thần nghệ thuật. Trong suốt quá trình học mình đã được rèn luyện và phát triển các kĩ năng cũng như điểm mạnh của bản thân như thuyết trình, làm việc nhóm, thu thập và chọn lọc thông tin.

Hơn nữa mình đã được tham gia các dự án và hoạt động của khoa như Dự án trồng cây của cô Bùi Thị Kim Phượng, Event ra mắt CLB Truyền thông JC Chance trực thuộc Khoa, Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ”, Các buổi talkshow,…

Nếu các bạn muốn tìm một Ngành học đầy sự sáng tạo và năng động, chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện là một sự lựa chọn phù hợp.