Cơ hội nhận học bổng TOÀN PHẦN, BÁN PHẦN tại Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Duy Tân

Văn - Báo chí (Mã ngành: 7229030; Mã chuyên ngành: 601)

Văn hoá Du lịch (Mã ngành: 7310630; Mã chuyên ngành: 605)
Du lịch tại Tp. Đà Nẵng đang thiên về nghỉ dưỡng nhưng các hoạt động văn hóa phục vụ du lịch lại khá nghèo nàn. Nghiên cứu để tìm ra những cái hay cái đẹp trong các loại hình văn hóa để đề xuất triển khai sẽ là một việc làm rất thiết thực để lưu chân du khách khi đến tham quan Đà Nẵng.

Văn hoá Du lịch Việt Nam (HP) (Mã ngành: 7310630; Mã chuyên ngành: 605(HP))
Theo học chuyên ngành Văn hóa Du lịch Việt Nam (HP), sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức về văn hóa, lịch sử của nhiều nền văn hóa khác nhau và có những trải nghiệm thực tiễn về: văn hóa ẩm thực, văn hóa ứng xử, giao tiếp, trang phục, âm nhạc, kiến trúc.

Truyền thông Đa Phương Tiện (Mã ngành: 7320104; Mã chuyên ngành: 607)
Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện ở Đại học Duy Tân sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng có khả năng đưa các thông điệp truyền thông đến khán giả, độc giả một cách hiệu quả đồng thời góp phần định hướng công chúng trước các nguồn thông tin.

Quan hệ Quốc tế - chương trình tiếng Anh (Mã ngành: 7310206; Mã chuyên ngành: 608)
Trước bối cảnh toàn cầu hóa, ngôn ngữ Anh văn đang thể hiện vai trò quan trọng là cầu nối để các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận với những công việc liên quan đến các đối tác quốc tế, mở ra nhiều cơ hội phát triển tương lai.