Thông báo giao lưu gặp mặt tân sinh viên K27 chuyên ngành Quan hệ Quốc tế và Văn hóa Du lịch

Các em sinh viên thân mến,

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn rất vui mừng đón chào các em trở thành những tân sinh viên mới của Khoa. Toàn thể cán bộ, Giảng viên chúc mừng các em đã chính thức trở thành Tân sinh viên Đại học Duy Tân.

Để bắt đầu cho học kỳ 1 sắp tới, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức buổi giao lưu với chủ đề: GIAO LƯU GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN QUAN HỆ QUỐC TẾ - VĂN HOÁ DU LỊCH.

Buổi gặp mặt lúc 15:00 ngày 4/9/2021 có những nội dung chính như sau:
1️⃣ Giao lưu và tìm hiểu gặp mặt đầu năm.
2️⃣ Giải đáp các thắc mắc về cách sử dụng ứng dụng học trực tuyến, phương pháp học Đại học, chính sách học bổng,
3️⃣ Lắng nghe chia sẻ từ các Anh/ Chị cựu sinh viên đã tốt nghiệp nay công tác trong và ngoài nước
▶️▶️ Sự kiện này còn có các trò chơi giải trí với những phần quà giá trị lên tới 2 triệu đồng.
 Khoa mong muốn các em sinh viên các khóa K23, K24, K25, K26  và các em Tân sinh viên K27 tham gia đầy đủ  để cập nhật những thông tin mới nhất từ Khoa.

Trong quá trình vào hệ thống zoom, hay tất cả các vấn đề liên quan đến kỹ thuật các em liên hệ Thầy Trần Thái Bảo qua số điện thoại hoặc Zalo : 0946.327.864 để được kịp thời hỗ trợ.

Join Zoom Meeting

Meeting ID: 563 097 3231