star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Khai mạc lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Ngành Quan hệ quốc tế - Niên khóa 2021-2022


Chiều ngày 17//2022, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học cho sinh viên hệ chính quy K23 ngành Quan hệ quốc tế.

Thực hiện kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên năm thứ tư Trường Đại học Duy Tân, chiều ngày 17/5/2022, tại phòng Bảo vệ luận án 305_ Quang Trung, Khoa KH Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Lễ báo cáo khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quan hệ quốc tế khóa 2017 – 2022.

Trong chiều nay, có 2 hội đồng Thành phần tham dự bao gồm: PGS. TS Trần Xuân Hiệp, TS. Nguyễn Văn Dương, Ths. Trần Như Bắc, Ths. Nguyễn Thị Phương Thảo, NCS. Trần Thái Bảo. Các đề tài được sinh viên chọn làm khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ quốc tế với các nghiên cứu gắn với quan hệ hai nước trên các lĩnh vực kinh tế chính trị, an ninh – quốc phòng…Sự đa dạng trong hướng nghiên cứu và tính cấp thiết của các đề tài đã góp phần nâng cao chất lượng của các buổi báo cáo. Nhiều phần trình bày của sinh viên tạo được sự tranh luận trong hội đồng khoa học và người tham dự.

 Kết thúc đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các em sinh viên đã được các thành viên trong hội đồng chấm khóa luận khen ngợi, đánh giá cao về chất lượng của khóa luận, cũng như về kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời thuyết phục các câu hỏi do các thành viên trong hội đồng đưa ra xoay quanh đề tài. Hi vọng rằng, thông qua quá trình thực hiện khóa luận và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp này, các em sẽ tiếp tục có thêm nhiều tri thức, kỹ năng hữu ích cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai./.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ khóa luận

 

Người đưa tin: Ths Nguyễn Thị Phương Thảo