star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Tham dự Talkshow American Film Showcase 2022


Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu văn hóa của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, chương trình American Film Showcase là sáng kiến hợp tác của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ và khoa Điện Ảnh trường Đại học Southern California nhằm giới thiệu đến khán giả các tác phẩm điện ảnh đoạt giải thưởng, phản ánh giá trị văn hóa và xã hội Hoa Kỳ. Đây là một trong hàng loạt các sự kiện trao đổi văn hóa của Tổng Lãnh sự nhằm nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ.

Tại Đà Nẵng, 𝐀𝐌𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀𝐍 𝐅𝐈𝐋𝐌 𝐒𝐇𝐎𝐖𝐂𝐀𝐒𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟐 sẽ diễn ra tại trường Đại học Duy Tân, cụ thể:

🌟 Thời gian: 9h00 ngày 05/11/2022

🌟 Địa điểm: Hội trường tầng 4 - DuyTan Tower - 03 Quang Trung

🌟 Chủ đề: Nghệ thuật kể chuyện trong phim, với các nội dung: cách lựa chọn và phát triển chủ đề, phong cách kể chuyện tài liệu, kể chuyện của người Mỹ gốc Á.

🌟 Diễn giả: Đạo diễn S. Leo Chiang - Nhà làm phim tại San Francisco và Đài Loan. Anh đã từng là cố vấn/huấn luyện viên cho Hot Docs CrossCurrent Fellowship, Diễn đàn Phim Tài liệu Trung Quốc CNEX và AIDC (Úc). Anh là người đồng sáng lập A-Doc, Mạng lưới phim tài liệu người Mỹ gốc Á và là thành viên chi nhánh phim tài liệu của Viện Hàn lâm Khoa học và Điện ảnh. Vào năm 2020, anh đã đạo diễn hai trong năm tập phim của PBS, ASIAN AMERICAN, loạt phim sau đó đã đoạt giải Peabody. Các bộ phim trước đây của anh bao gồm A VILLAGE CALLED VERSAILLES, OUT RUN, MR. CAO GOES TO WASHINGTON, và TO YOU SWEETHEART, ALOHA đều được đề cử giải Emmy. 

Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm tham dự.