star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Talkshow: Chủ nhân truyền thông GenZ


Hiện nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, báo chí truyền thông thế giới nói chung hay Việt Nam nói riêng, cùng với mọi ngành nghề trong xã hội đều có những bước chuyển mình để phù hợp với yêu cầu của thời đại công nghệ số. Là những Chủ nhân Truyền thông trong tương lai, hiện tại chắc hẳn các bạn sinh viên vẫn còn đang có nhiều trăn trở về nghề, về con đường học tập hay sự nghiệp trong vài năm tới. Nắm bắt được những tâm tư đó, Talkshow: Chủ nhân truyền thông GenZ do Tổ bộ môn Báo chí Truyền thông - Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) trường Đại học Duy Tân tổ chức đã mang lại nhiều kiến thức, nhiều thông tin giá trị, bổ ích cho các bạn sinh viên.

Đông đảo khách mời, thầy cô và các bạn sinh viên tham gia

Đây là sự kiện thứ 2 nằm trong chuỗi các sự kiện Chào đón tân sinh viên K27 của Tổ bộ môn Báo chí Truyền thông. Chương trình Talkshow được tổ chức qua Zoom có sự tham gia của TS. Hoàng Thị Hường - Trưởng khoa KHXH&NV, TS. Nguyễn Văn Dương - Phó khoa KHXH&NV, đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên khoa KHXH&NV, đặc biệt là các Tân sinh viên K27.

Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được gặp gỡ và tương tác với các khách mời:

  • Tiến sĩ  Đỗ Anh Đức - Giảng viên Truyền thông Quốc tế, Đại học KHXH&NV-ĐHQG Hà Nội.
  • Nhà báo, nhà thơ Trần Tuấn - Trưởng phòng đại diện báo Tiền Phong tại Đà Nẵng.
  • CEO Trần Thị Lệ Chi - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa, Uỷ viên BCH Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, Chủ tịch Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế tại Đà Nẵng.
  • Huỳnh Lê Mỹ Linh - Cựu sinh viên tiêu biểu chuyên ngành Văn Báo chí, hiện làm việc tại Phòng Marketting Đồng Tiến Bakery.

Tiến sĩ Truyền thông Đỗ Anh Đức

Nhà báo Trần Tuấn

CEO Rồng Tiên Sa Media Trần Thị Lệ Chi

Cựu sinh viên Huỳnh Lê Mỹ Linh

Triển vọng của ngành Báo chí, Truyền thông trong thời kỳ hội nhập? Nhu cầu nhân lực ngành Báo chí, Truyền thông như thế nào? Sinh viên cần có những kỹ năng gì để đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp?... Với những kinh nghiệm, những câu chuyện của chính bản thân mình, các khách mời đã giải đáp rất chi tiết các thắc mắc của các bạn sinh viên đặt ra. Trước khi kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải thưởng cho các bạn đạt giải ở cuộc thi cover trên Tiktok do Câu lạc bộ JC Chance đã phổ biến ở buổi gặp mặt đầu tiên vào ngày 11/09/2021.

Talkshow: Chủ nhân truyền thông GenZ thực sự đã giúp những chủ nhân truyền thông tương lai có một cái nhìn đúng đắn về con đường mình đã chọn, như tiếp thêm năng lực để các bạn trẻ vững tin hơn trên chặng đường tương lai của mình.