star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Báo chí - Truyền thông - Connecting GenZ


Giao lưu, kết nối, chia sẻ để tân sinh viên hiểu hơn về ngành, về khoa; làm quen với thầy cô giáo, bạn bè; để lắng nghe chia sẻ của các anh chị sinh viên đi trước là tất cả những gì mà buổi sinh hoạt của Tổ bộ môn Báo chí Truyền Thông, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV), trường Đại học Duy Tân hướng đến và đã tổ chức thành công chương trình giao lưu Chào đón sinh viên K27 Văn Báo chí, Truyền thông Đa phương tiện với chủ đề: BÁO CHÍ - TRUYỀN THÔNG - CONNECTING GenZ.

Đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên tham gia chương trình

Buổi gặp mặt thân mật qua Zoom có sự tham gia của TS. Hoàng Thị Hường – Trưởng khoa KHXH&NV, TS. Nguyễn Văn Dương – Phó khoa KHXH&NV, đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên  khoa KHXH&NV, đặc biệt là các Tân sinh viên K27. Chương trình còn chào đón sự có mặt của Nhà Báo Trịnh Tam Anh – Cựu sinh viên K13 ngành Văn học, hiện phụ trách thường trú 6 tỉnh duyên hải Đông Bắc Bộ, báo Kinh tế Nông thôn và cựu sinh viên Trương Ngọc Phi Banh K23 VTD, bảo vệ khóa luận tốt nghiệp loại xuất sắc vào tháng 7/2021.

Các thầy cô khoa KHXH&NV chụp hình trước sự kiện

Các bạn sinh viên được làm quen các thầy cô, biết rõ hơn về ngành học, về Đoàn trường và Câu lạc bộ Báo chí Truyền thông DTU (JC Chance). Những thắc mắc, câu hỏi của các bạn sinh viên cũng được hai khách mời là cựu sinh viên tận tình giải đáp. Tiếng cười, tiếng nói, tiếng cổ vũ của gần 300 người tham dự thông qua các trò chơi thú vị từ phía Đoàn trường và Câu lạc bộ JC Chance càng làm gắn kết mọi người với nhau hơn. Với không khí vui vẻ, đầm ấm, chương trình đã tạo sân chơi ý nghĩa để kết nối giao lưu giữa thầy cô và sinh viên, giữa sinh viên các thế hệ với nhau, đồng thời tiếp thêm động lực, khí thế mới để thầy và trò bước vào năm học 2021-2022.

Những khoảnh khắc vui tươi bên bạn bè cùng nụ cười rạng rỡ qua màn hình Zoom,... các DTUers đã thực sự có một buổi gặp mặt với những kỷ niệm đáng nhớ. Chúc cho các bạn Tân sinh viên K27 sẽ có thêm thật nhiều niềm vui, thật nhiều thành công và có một khoảng thanh xuân tươi đẹp dưới mái nhà Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Duy Tân.