star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Nguyễn Hoàng Vũ, Giọng đọc radio, content creator của CLB báo chí và truyền thông JC Chance 2021


Duy Tân đến với mình như một mối lương duyên 
Đến tận bây giờ, mỗi lần nhắc lại cái “duyên”  với Đà Nẵng và Duy Tân là mỗi lần xúc động. Tôi đã từng có ý định gác lại việc học đại học khi không đậu nguyện vọng 1 Đại học Quốc Gia TPHCM. Ước mơ đó có thể sẽ dừng lại nếu như bản thân không có sự kiên định và cố gắng. Dẫu biết là thách thức đang chờ đợi phía trước, nhưng với lòng quyết tâm và sự đam mê tôi đã lên đường để chuẩn bị cho mình một hành trang mới. Đến với Đại học Duy Tân, nơi mà tôi sẽ tự tin khẳng định bản lĩnh và sự tự tin. 

Duy Tân, nơi mình trưởng thành
Buổi đầu bước vào giảng đường đại học là khoảng thời gian bỡ ngỡ và liên tục trở mình để thích nghi với môi trường mới. Rất may mắn, tôi không nghĩ bản thân lại được đặt vào một nơi vô cùng ấm áp và chan hoà tình thương mến.  Sự yêu thương và quan tâm của thầy cô giáo chính là điểm tựa giúp tôi vượt qua được những khó khăn và tự tin hơn với quyết định chọn Duy Tân là nơi để học tập.

Chúng ta đều là một ngọn “đuốc cả”
Từ khi học tập tại Duy Tân, tôi đã có cơ hội được tham gia nhiều dự án trong và ngoài trường: CTV Festival Kiến Trúc toàn quốc 2020, CTV Hành trình âm nhạc FWD Music Fest 2020 và hiện nay tôi đang là giọng đọc cho chuyên mục podcast của fanpage CLB báo chí truyền thông JC Chance from DTU. Sau mỗi lần được đảm nhận một vị trí mới, không những bản thân ngày càng học hỏi được nhiều điều về kỹ năng mà còn là về định hình bản thân. Tôi nhận ra rằng: Chúng ta ai cũng là một ngọn “ đuốc cả”, chỉ cần các bạn châm một mồi lửa mang tên “tuổi trẻ” thì ngọn đuốc cả ấy sẽ bùng cháy và dẫn bạn đến nơi tốt đẹp và tỏa sáng.

“Khi một cánh cửa đóng lại với bạn thì ở đâu đó một cánh cửa khác sẽ mở ra”

Câu nói này thực sự đúng khi tôi chọn học Quan hệ Quốc Tế tại  Đại học Duy Tân, dằn vặt rất nhiều khi để vụt mất ước mơ nhưng sau tất cả lại tìm được một tình yêu mới với chuyên ngành Quan hệ Quốc Tế . Đến bây giờ, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều và có được một số cột mốc nho nhỏ cho riêng bản thân.