star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Lời tri ân Nhà tài trợ Phong Việt Event & Communication


Ngày 19/02/2023, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn - Trường Đại học Duy Tân long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chương trình lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp, xúc động, ấm áp tình thầy trò để lại nhiều dấu ấn trong lòng quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, phụ huynh, doanh nghiệp, anh chị cựu sinh viên và sinh viên của Khoa.

Bà Huỳnh Ngọc Huyền - Giám đốc Công ty Phong Việt Event & Communication - trao tài trợ cho chương trình

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công cho Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa KHXH&NV chính là sự hỗ trợ nhiệt thành từ các nhà tài trợ. Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa KHXH&NV tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đơn vị tài trợ Công ty Phong Việt Event & Communication. Sự quan tâm, giúp đỡ của đơn vị, nhà tài trợ chính là động lực lớn để cho Khoa KHXH&NV tổ chức thành công chương trình lễ kỷ niệm.

Một lần nữa, xin được dành những lời tri ân sâu sắc và chúc cho nhà tài trợ phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Thân ái!