star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Workshop “Chính sách Đối ngoại của Chính quyền Joe Biden trong So sánh với Chính sách Đối ngoại của Mỹ dưới thời Chính quyền Donald Trump”


Sáng ngày 16/4/2021, workshop “Chính sách đối ngoại của chính quyền Joe Biden trong so sánh với chính sách đối ngoại của Mỹ dưới thời chính quyền Donald Trump” đã được tổ chức tại Đại học Duy Tân, cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự Workshop có diễn giả GS. TS. Phạm Quang Minh - Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, Giám đốc Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Nafosted); PGS. TS. Lê Thị Châu - Trưởng Khoa Luật, Đại học Duy Tân; TS. Hoàng Thị Hường - Trưởng khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Duy Tân cùng đông đảo giảng viên Khoa Luật, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn của Đại học Duy Tân.

Workshop “Chính sách Đối ngoại của Chính quyền Joe Biden trong So sánh với Chính sách Đối ngoại của Mỹ dưới thời Chính quyền Donald Trump” là dịp để diễn giả cùng giảng viên và sinh viên Duy Tân có cái nhìn tổng quan về sự kiện lớn nhận được sự quan tâm của thế giới đồng thời cùng thảo luận những đánh giá, dự báo, tác động,...nhằm góp phần hướng tới đề xuất những đối sách hợp lý trong những năm tiếp theo cho Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Diễn giả GS. TS. Phạm Quang Minh chia sẻ

Diễn giả GS. TS. Phạm Quang Minh (ngồi giữa) chụp cùng giảng viên Đại học Duy Tân

Diễn giả đã cung cấp cho giảng viên và sinh viên Duy Tân nhiều thông tin hữu ích tại buổi workshop

Workshop “Chính sách Đối ngoại của Chính quyền John Biden trong So sánh với Chính sách Đối ngoại của Mỹ dưới thời Chính quyền Donald Trump”

Nhiều câu hỏi của giảng viên và sinh viên Đại học Duy Tân đã được diễn giả GS. TS. Phạm Quang Minh chia sẻ và giải đáp tận tình

Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Khách mời, giảng viên và sinh viên chụp hình lưu niệm tại sự kiện