star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn - "Talk Show" Người truyền cảm hứng 
Ai đó đã nói với chúng tôi rằng: Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn! Từ trăn trờ đó, Tổ bộ môn Quan hệ Quốc tế & Việt Nam học (Khoa KHXH&NV) đã tiến hành tổ chức buổi Talk show với chủ đề: “NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG -  BE AN INSPIRATOR” với mong muốn buổi giao lưu sẽ là cầu nối kết giao giữa những vị khách mời – chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quan hệ Quốc tế, Việt Nam học với những bạn sinh viên thuộc chuyên ngành này, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên khóa K27 chuẩn bị bước vào đời với nhiều đam mê, hoài bão. 

( Các diễn giả trong buổi Talk Show)

Đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên tham gia chương trình

Buổi Talk show qua Zoom có sự tham gia của TS. Hoàng Thị Hường – Trưởng khoa KHXH&NV, TS Trần Hải Yến (Viện Văn học) – GVCH B Khoa KHXH&NV, TS. Vũ Thụy Trang (Viện Nghiên cứu Châu Âu – Viện Hàm lâm KHXHVN) – GVCH B Khoa KHXH cùng đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên  khoa KHXH&NV, đặc biệt là các Tân sinh viên K27.
 Chương trình rất hân hạnh chào đón sự có mặt của các vị khách mời: 
-    Biên Tập Viên  Kiều Anh – Đài truyền hình quốc gia Việt Nam (Cựu SV khóa K15 Ngành Quan hệ Quốc tế - Khoa KHXH&NV, trường ĐH Duy Tân)
-    Anh Nguyễn Quang Sơn- Phó chánh văn phòng cục Hải Quan Đà Nẵng (Học viên cao học ngành Quan hệ Quốc tế - Khoa KHXH&NV, trường ĐH Duy Tân)
-    Cô Chi Giao- Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng
-    Anh Hồ Viết Bảo- Điều phối viên của Văn phòng FIDR Việt Nam (Cựu SV khóa K23 Ngành Quan hệ Quốc tế - Khoa KHXH&NV, trường ĐH Duy Tân)


 
( Hình ảnh buổi Talk Show)

Đại dịch Covid-19 đã khiến Thế giới có những bước thay đổi chưa từng có.

Tuy nhiên với dự đoán trong khoảng 2- 3 năm tới khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn, khả năng du lịch và hội nhập quốc tế dần phục hồi thì nhu cầu công việc liên quan đến chuyên ngành Quan hệ Quốc tế & Việt Nam học sẽ mở ra nhiều cơ hội giúp các bạn trẻ khám phá bản thân và chinh phục ước mơ của mình.
Đến với buổi giao lưu, các bạn sinh viên có cơ hội được cung cấp cái nhìn tổng quan và cơ hội nghề nghiệp về ngành Quan hệ Quốc tế và ngành Việt Nam học từ TS. Vũ Thụy Trang, TS. Trần Hải Yến, NCS. Nguyễn Đăng Hựu. Bên cạnh đó, các bạn còn được lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm từ các anh chị đi trước trên hành trình khám phá giới hạn bản thân của chị Kiều Anh – Đài Truyền hình Việt Nam, hành trình chinh phục ước mơ với những nhiệt huyết trong Đoàn, Hội của anh Quang Sơn – Phó Chánh VP Cục Hải quan Đà Nẵng và sự nhạy bén trong quá trình tiếp cận các cơ hội việc làm của anh Viết Bảo - Điều phối viên của Văn phòng FIDR Việt Nam. 
Hy vọng rằng, Talk show “NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG -  BE AN INSPIRATOR” cùng những câu chuyện ý nghĩa, đầy cảm xúc sẽ là những định hướng quý báu, những cảm hứng sáng tạo, là động lực giúp các bạn sinh viên vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

( Hình ảnh một buổi giao lưu sinh viên trước lúc Dịch Covid diễn ra)

Tổ bộ môn Quan hệ Quốc tế - Việt Nam học.