Talk show và Sự kiện ra mắt tập sách “Lửa” của họa sĩ Dư Dư

Chiều ngày 23/10/2020, Talk show và Giới thiệu tập sách “Lửa” của họa sĩ Dư Dư đã được tổ chức tại Đại học Duy Tân, cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Talk show đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng tích cực của đông đảo giảng viên và sinh viên khoa Kiến trúc, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn của Đại học Duy Tân.

Họa sĩ Dư Dư tên thật là Nguyễn Thị Dư Dư tốt nghiệp trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế (trước đây là Đại học Mỹ Thuật Huế) năm 1986, là hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, hội viên Hội Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Tp. Đà Nẵng, Thành viên Hiệp hội Nữ sáng tạo Quốc tế “Flower of the World”.

Họa sĩ Dư Dư đã nhận được nhiều giải thưởng của Trung ương và Địa phương

Tập sách “Lửa” của họa sĩ Dư Dư đã nhận được sự quan tâm tìm hiểu của sinh viên Duy Tân

Không khí của buổi gặp gỡ vô cùng ấm áp và sống động

Tặng quà cho các bạn sinh viên đặt câu hỏi