SỰ KIỆN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA K30 KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN NĂM HỌC 2024 -2025

Chào đón K30

Chào các bạn tân sinh viên K30 Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn - Trường Ngôn ngữ  Xã hội Nhân văn - Đại Học Duy Tân!

Cánh cửa đại học đã chính thức mở ra, và chúng ta - NewBreath - rất háo hức chào đón các bạn đến với hành trình thú vị này. Để khởi đầu năm học mới đầy hứng khởi, chúng tôi tổ chức một sự kiện đặc biệt dành riêng cho các bạn tân sinh viên K30, nơi mà niềm vui, sự gắn kết và những giây phút không thể quên sẽ được tạo ra!

Với mong muốn đem đến một sân chơi giao lưu năng động và sáng tạo, NewBreath đã chuẩn bị 4 hoạt động đặc biệt cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho các bạn. Đây không chỉ là những trò chơi, mà còn là cơ hội để các bạn hiểu rõ hơn về trường, về nhau và thậm chí là về chính mình!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một sự kiện tuyệt vời như thế này! Hãy đến để cùng NewBreath tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, kết nối với những người bạn mới và bắt đầu hành trình đại học của bạn một cách thật trọn vẹn. Hẹn gặp các bạn tại sự kiện chào đón tân sinh viên K30 này nhé.

Thời gian:  từ 16h -21h ngày 12/10/2024

Địa điểm: 120 Hoà Minh Thảo - Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng