Sinh viên K24 Ngành Quan hệ Quốc tế (Chương trình ứng dụng đối ngoại) bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

Trong ngày 26 tháng 12 năm  2022 tại cơ sở Hòa Khánh Nam của trường Đại học Duy Tân, Khoa KHXH&NV đã tổ chức buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2022-2023 cho các bạn sinh viên khóa 24 ngành Quan hệ Quốc tế.

( Hình ảnh quý Thầy cô trong hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp

và sinh viên K24 chuyên ngành Quan hệ quốc tế)

Với mục tiêu chung của Nhà trường là đào tạo theo hướng ứng dụng, Khoa Khoa KHXH&NV đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

( Hình ảnh các em sinh viên K24 chuyên ngành Quan hệ quốc tế)

Đến dự Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có các thầy trong ban lãnh đạo Khoa, các thầy cô giảng viên của Khoa, cùng sự góp mặt của đông đảo sinh viên các khóa 25,26,27,28 Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân cử nhân vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Người đưa tin: Ths. Nguyễn Thị Phương Thảo