star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Khoa KHXH&NV hào hứng tham gia hoạt động Teambuilding 8/3


Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự cho phép của Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn Trường phối hợp với Hội Phụ nữ Duy Tân tổ chức hoạt động Teambuilding tại Khu Du lịch sinh thái Toom Sara, Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng cho nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn trường. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, tạo sân chơi cho các chị em phụ nữ, tăng tinh thần đoàn kết và cơ hội được giao lưu giữa các đơn vị trong trường với nhau. Nữ cán bộ, giảng viên khoa KHXHX&NV hào hứng tham gia tất cả các trò chơi và có một ngày vui trọn vẹn.

Có tổng 7 đội tham gia đến từ tất các các trường, Viện, phòng ban trong trường, khoa KHXH&NV thuộc team 2 (trường Ngoại ngữ - XHNV) trong trang phục màu xanh dương. Sau phần khai mạc. tập thể nữ cán bộ, giảng viên nhà trường gắn kết, đứng tạo thành chữ DTU - nhận diện thương hiệu của nhà trường. Không khí nóng dần lên với trò chơi đầu tiên mang tên "Lăn bóng khổng lồ". Tiếp ngay sau đó, 7 đội tham gia trò chơi ghép hình với các mảnh ghép tạo thành logo, slogan của trường Đại học Duy Tân.

Mặc cho nắng nóng, nhưng các thành viên team xanh dương vẫn rất lăn xả trong 3 trò chơi liên tục: "Đua thuyền phao", "Đua dép gỗ" và "Gắp bóng" diễn ra trong buổi chiều. Với tinh thần "Xanh xịn sò - Sẵn sàng xông xáo", team xanh dương đã mang về giải Ba cho toàn đội. 

Một ngày 8/3 với nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui, hoạt động đã thực sự mang lại sự hứng khởi thoải mái cho nữ cán bộ, giảng viên toàn trường khi được thay đổi không khí, đến gần với thiên nhiên. Đây là một món quà tinh thần vô giá mà các cô được nhận trong ngày đặc biệt của mình.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của khoa KHXH&NV tại ngày hội.