Khai mạc lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chương trình cử nhân Quan hệ quốc tế- sinh viên K23

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo tiến độ học tập và tốt nghiệp của sinh viên, trường đại học Duy Tân đã chủ động, sáng tạo để thích ứng với tình hình mới. Sau dạy học online, thì trường đại học Duy Tân cũng tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến để sinh viên có thể ra trường đúng hạn.

Ngày 26/12, Trường Ngoại ngữ _ Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Duy Tân Đà Nẵng – triển khai bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quan hệ quốc tế theo hình thức trực tuyến cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12/2021.

Mỗi sinh viên có 30 phút thuyết trình trước hội đồng về đề tài khóa luận của mình. Sau đó, liên tục trả lời các câu hỏi của người phản biện và hội đồng trong vòng 20 phút. Có những lúc sinh viên và người phản biện tranh luận với nhau khá sôi nổi để bảo vệ những quan điểm mà mình đưa ra. Toàn bộ quá trình này được ghi âm và ghi hình.

Dưới đây là không khí buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 23 ngành Quan hệ quốc tế. Nếu những năm trước, sinh viên bảo vệ khóa luận tại trường, thuyết trình trực tiếp trước hội đồng, thì lần này, tất cả tương tác với nhau qua màn hình máy tính.

( Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cử nhân Quan hệ Quốc tế)

( Sinh viên  ngành Quan hệ quốc tế)