Hào hứng buổi giao lưu với nhà báo Nguyễn Trung Châu

Chiều ngày 24/07/2022, tại giảng đường 407 của Đại học Duy Tân, cơ sở 209 Phan Thanh đã diễn ra buổi giao lưu đầy ý nghĩa giữa các bạn sinh viên lớp Xử lý Khủng hoảng Truyền thông với nhà báo Nguyễn Trung Châu - Trưởng đại diện Saigontimes tại Đà Nẵng. Đây là một hoạt động thú vị nằm trong học phần của môn học COM438 do giảng viên thỉnh giảng Hoàng Trương Chi Giao đảm nhiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhà báo Nguyễn Trung Châu đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin vô cùng lý thú. Các nội dung chia sẻ bao gồm:

- Kỹ năng viết thông cáo báo chí

- Chia sẻ kinh nghiệm về quan hệ giữa báo chí và doanh nghiệp

- Phóng viên sẽ mong đợi ứng xử như thế nào từ phía doanh nghiệp/người nổi tiếng

- Nhận xét về sự tương tác và dẫn dắt dư luận từ phía báo chí trong môi trường truyền thông hiện đại

Những chia sẻ bổ ích từ nhà báo Nguyễn Trung Châu đã giúp các bạn sinh viên có thêm những kinh nghiệm, bài học quý giá để thêm phần vững vàng trên con đường làm nghề trong tương lai.