star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Cùng DTUer Đón chờ Sự kiện “Chào đón Tân sinh viên K29 khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn”


Với mong muốn chào đón các bạn Tân sinh viên K29 và tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các chuyên ngành, sắp tới đây, vào sáng ngày 6/10/2023, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn sẽ tổ chức sự kiện “Chào đón Tân sinh viên K29” tại Hội trường tầng 4, số 03 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là cơ hội để các bạn tân sinh viên giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện cùng thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trên, giúp các bạn nhanh chóng làm quen và thích nghi với môi trường mới.

Những hoạt động chính trong Sự kiện “Chào đón Tân sinh viên K29”, bao gồm:

Check in và chụp ảnh tại campus Đại học Duy Tân cơ sở 3

Toà nhà Đại học Duy Tân cơ sở 3 toạ lạc ngay trung tâm thành phố tại số 03 Quang Trung có cơ sở học tập khang trang, “đồ sộ”, các phòng học, phòng thực hành với đầy đủ thiết bị hiện đại. Các bạn sẽ có dịp khám phá những nét nổi bật, độc đáo của trường và có cái nhìn cận cảnh về môi trường học tập mà mình quan tâm. Điều đặc biệt là thư viện Duy Tân giờ đây không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập mang tính truyền thống mà còn là nơi để sinh viên thực hiện nhiều hoạt động như học nhóm, thuyết trình, giải trí. Không gian thư viện vừa sang-xịn-mịn, vừa gây thương nhớ, đáp ứng tất cả những yêu cầu của các sinh viên Gen Z. Địa điểm này sẽ là nơi đón tiếp các tân sinh viên đến tham gia sự kiện.

Khám phá hoạt động của Liên chi Đoàn Khoa và CLB Báo chí & Truyền thông DTU

CLB Báo chí & Truyền thông DTU (JC - Chance)

Một trong những trải nghiệm không thể thiếu thời đại học chính là tham gia các hoạt động sôi nổi đến từ Liên chi Đoàn Khoa và CLB Báo chí & Truyền thông DTU. Điểm qua một số hoạt động nổi trội, như:

- Đêm nhạc “hát cho nhau nghe” cùng SMU

- Tìm kiếm MC Tài năng DTU 2023

- Gameshow Vua Tiếng Việt

- Storytelling - Khi những thước phim cũng biết kể chuyện

- “Dancing To Connect Vietnam” - Khi nghệ thuật múa lên ngôi

Talkshow “Power of Communication, Truyền thông - Sức mạnh kết nối thế giới”

Talkshow “Power of Communication, Truyền thông - Sức mạnh kết nối thế giới”

Nhằm giúp các bạn tân sinh viên định hướng đúng đắn trong quá trình học tập tại Đại học Duy Tân, Khoa KHXH&NV sẽ tổ chức Talkshow “Power of Communication, Truyền thông - Sức mạnh kết nối thế giới”. Tại đây, các bạn sẽ được trò chuyện cùng với các diễn giả dày dặn kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Truyền thông như:

- TS. Đỗ Anh Đức - TBM Truyền thông ĐPT - Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông -  Trường ĐH KHXH&NV, ĐH Quốc gia Hà Nội.

- Ông Phạm Sông Thu - Chuyên gia Quản trị thương hiệu & Xử lý khủng hoảng truyền thông.

- ThS. Trần Trọng Hải - Giám đốc Truyền thông Rikkei Digital.

Vậy thì, còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt ngay lịch hẹn lúc 7h30 ngày 06/10/2023 tại Hội trường tầng 4 - số 03 Quang Trung để cùng chào đón toàn thể các bạn tân sinh viên K29 của Khoa KHXH&NV.

Hẹn gặp các tất cả các bạn tại “mái nhà chung” DTU !

(Hải Hậu - Khoa KHXH&NV)