star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Công chiếu Đồ án Tốt nghiệp K25 ngành Truyền thông Đa phương tiện


Với mục đích công khai chuẩn đầu ra của sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện (TTĐPT) sau 4 năm được đào tạo tại trường Đại học Duy Tân bằng sản phẩm đồ án, vào chiều ngày 11/5/2023, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) đã tổ chức buổi Công chiếu Đồ án Tốt nghiệp K25 của các bạn sinh viên K25 ngành TTĐPT. Bằng độ chịu chơi và sự đầu tư cực kỳ hoành tráng, 4 nhóm với 4 màu sắc mới lạ đã mang đến cho người xem một bữa tiệc “sướng tai, đã mắt” cùng nhiều cung bậc cảm xúc thú vị và đáng nhớ.

Đây là sản phẩm của môn học Copy Writing do giảng viên Nguyễn Ngọc Hạnh My đảm nhiệm cùng sự hỗ trợ từ thầy Nguyễn Lê Công Thành, nhằm đánh giá khả năng tư duy, sáng tạo của các sinh viên khóa K25 ngành TTĐPT. Đến với buổi công chiếu lần này, khán giả đã được đi vào từng thế giới diệu kỳ trong mỗi tác phẩm:

1. Tác phẩm “Những điều khó nói” - XMNN Production

2. Tác phẩm “Tấm Cám ngoại truyện: Tô mì Sâm Cát” - Văn Hoá Team

3. Tác phẩm “Giấc mơ đại ngàn” - Black Green

4. Tác phẩm “Gửi gắm yêu thương” - Sunshine Production

Các tác phẩm đã nhận được đánh giá cao từ phía ngài Mukai Hiroshi - Giám đốc công ty Borderless (Nhật Bản) và ông Nguyễn Quốc Vũ - giám đốc công ty TNHH B Productions, là doanh nghiệp quan tâm và tài trợ cho chương trình. Lắng nghe chia sẻ của các nhóm về những câu chuyện thương hiệu, về hành trình tạo ra sản phẩm công chiếu, khán giả có thể thấy được năng lượng và nhiệt huyết của các bạn bỏ vào sản phẩm.

Sau phần Story Telling, các nhóm tiếp tục trình bày sản phẩm Print Ads. Những ý tưởng mới lạ, những thiết kế độc đáo, những poster, tạp chí nhiều màu sắc đã thu hút sự quan tâm của người xem. Buổi trình làng những đứa con tinh thần của các bạn K25 đã giúp những khóa học sau học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm và định hướng rõ hơn về nghề nghiệp cho bản thân. Khép lại chương trình là phần trao thưởng cho các nhóm. Những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng các bạn K25 đã hoàn thành xuất sắc đồ án tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn sẽ có một chặng đường mới thành công sau khi rời giảng đường đại học.

Mời thầy cô và các bạn xem thêm 1 số hình ảnh tại buổi Công chiếu: