Truyền thông Đa phương tiện - Học gì?

🌟 Truyền thông đa phương tiện đang là một ngành học vô cùng hot hiện nay.

🔥 Cùng với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện cũng trở nên phát triển và vươn lên như một điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại, mặc nhiên trở thành một trong những ngành nghề “thời thượng” được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm lựa chọn.

🤔 Theo đó “Ngành Truyền thông đa phương tiện học gì?” là một câu hỏi đang rất được quan tâm đối với những ai muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

☘ Để hiểu rõ hơn, 𝑪𝒐̉ 𝑩𝒂 𝑳𝒂́ – nhóm các bạn sinh viên K28 ngành Truyền thông Đa phương tiện của trường Đại học Duy Tân đã thực hiện một chiếc video để giải mã. Và đặc biệt đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên do các bạn tự tay thực hiện với chủ đề “Truyền thông đa phương tiện học gì?”.

Sáng 26/11/2022, buổi Công chiếu sản phẩm đầu tay môn Hướng nghiệp 1 do cô Trương Thị Như Hằng phụ trách của các bạn lớp K28VTD1,2 đã diễn ra tại phòng 304 - K7/25 Quang Trung. Có 10 video được trình chiếu với các nội dung liên quan đến ngành Truyền thông Đa phương tiện. Và xin mời quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng nhau khám phá xem ngành học này có gì thú vị thông qua video được nhiều người xem yêu thích nhất nhé!