Những lời tri ân thầy cô nhân dịp 20/11

👩‍🏫👨‍🏫“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi!” 💐💐

Chẳng biết ai đã yêu mến gọi quý cô giáo, thầy giáo là những người lái đò thầm lặng, sao mà cao đẹp quá! Cả một đời người, họ chèo lái những chuyến đò sang sông, cập bến tri thức bằng tất cả sự nhiệt huyết và một trái tim yêu thương ❤️

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 - 𝟐𝟎/𝟏𝟏 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với thầy cô, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Có đôi lúc thầy cô rất nghiêm khắc, nhưng chính sự nghiêm khắc ấy đã giúp chúng ta trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động.

Nhân ngày 20-11, với tất cả tấm chân tình, 𝘾𝙇𝘽 𝘽𝒂́𝙤 𝙘𝙝𝒊́ & 𝙏𝙧𝙪𝙮𝒆̂̀𝙣 𝙩𝙝𝒐̂𝙣𝙜 𝘿𝙏𝙐 - 𝙅𝘾 𝘾𝙝𝙖𝙣𝙘𝙚 thân gửi đến quý thầy cô giáo, quý cán bộ đã và đang công tác tại trường Đại học Duy Tân cùng toàn thể thầy cô giáo cả nước lời chúc mừng và tri ân sâu sắc nhất. Kính chúc thầy cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, thành công trên con đường giảng dạy của mình.

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 ❤️

-----------------------------------------

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

Fanpage: CLB Báo chí & Truyền thông DTU - JC Chance

Email: eventofjc@gmail.com