Talkshow Truyền thông Đa phương tiện trong quan hệ Quốc tế hiện nay

🌍 Bạn đã sẵn sàng khám phá mối liên hệ giữa truyền thông và quan hệ quốc tế? 🌍

Để mở rộng không gian học tập và tạo cơ hội để sinh viên trao đổi học thuật, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tạo sự kết nối, đồng thời tăng cường hiệu quả và nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Văn hóa & Du lịch - Đại học Sài Gòn và Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, trường Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn, Đại học Duy Tân sẽ đồng phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu học thuật với chủ đề: Truyền thông Đa phương tiện trong quan hệ Quốc tế hiện nay.

🎤 Thời gian: 7h00 ngày 05/10/2024
📍 Địa điểm: Phòng 105 - Hội trường Tòa G - 120 Hoàng Minh Thảo

Đây là cơ hội để sinh viên mở rộng kiến thức và kỹ năng, đồng thời tạo dựng những mối quan hệ có giá trị trong tương lai. Sự kiện hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho người tham dự. BTC rất mong chờ sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên và giảng viên. Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và thúc đẩy sự hợp tác giữa hai trường.