star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Sôi nổi Hội trại “Sắc màu Nhân văn - 10 năm Hình thành và Phát triển”


Với nhiều hoạt động vui tươi và hấp dẫn, Hội trại “Sắc màu Nhân văn - 10 năm hình thành và phát triển” do Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Duy Tân tổ chức từ ngày 5 - 6/11/2016 tại cơ sở 3,5 hecta - phường Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Tp.  Đà Nẵng đã mang đến cho các bạn sinh viên bầu không khí sôi động, trẻ trung cùng nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Tham gia Hội trại, sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đã “cháy” hết mình với những phần thi sôi nổi và trò chơi vận động khỏe khoắn. Nếu phần thi nhảy Flashmob mang đến cho Hội trại những điệu nhảy dân vũ vui nhộn và đầy sáng tạo với những đội hình đầy màu sắc thì trò chơi “Bịt mắt bắt vịt” lại chứng kiến những “pha” đuổi bắt “bá đạo” với những “trận” cười sảng khoái. Hội trại cũng chính là cơ hội để sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn thể hiện tài năng của mình qua phần thi “Duy Tân Idol”. Tài năng đó là những giọng hát ngọt ngào và êm ái, là khả năng nhảy múa điêu luyện hay là những tiết mục “nhái” lại đầy hài hước,... 

Khi màn đêm buông xuống, cả Hội trại tràn ngập trong âm thanh cùng ánh sáng và đây là lúc bắt đầu cho “bữa tiệc” âm nhạc hoành tráng. Ánh lửa trại bập bùng cùng với những lời ca tiếng hát, những tiếng cười, tiếng nói và hò reo phấn khích khi có sự xuất hiện của DJ trên sân khấu chính khiến cho bầu không khí Hội trại ngày càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Tất cả dường như được tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị bước vào phần thi Trò chơi lớn và thỏa sức “quậy” tưng bừng với màn “ném bột màu” kết thúc Hội trại.

Tân sinh viên Lê Trần Thanh Sơn (Lớp L22 LAW8) hào hứng chia sẻ: “Hai ngày tham gia Hội trại đã mang đến cho em rất nhiều kỷ niệm đẹp, bắt đầu cho quãng đời sinh viên đáng nhớ tại Đại học Duy Tân. Hội trại cũng là cơ hội để em và các bạn trong lớp hiểu thêm về nhau và giúp em kết nối thêm với nhiều bạn mới để cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống và học tập sau này.”

Hội trại “Sắc màu Nhân văn - 10 năm hình thành và phát triển”  là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm hướng đến Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn. Sân chơi này không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên những phút giây thư giãn sau những giờ học tập chăm chỉ mà còn là cơ hội để sinh viên trong toàn Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn cùng được giao lưu, học hỏi và bồi dưỡng kỹ năng Đoàn.

Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=3562&pid=2069&lang=vi-VN