star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Sôi động chương trình giao lưu giữa Khoa Sư phạm - ĐH Thủ Dầu Một và Khoa KHXH&NV - ĐH Duy Tân


Nhằm khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Sư phạm - Ngữ Văn Đại học Thủ Dầu Một và Khoa KHXHX&NV, trường Ngoại ngữ - XHNV, Đại học Duy Tân, tối ngày 2/6/2022, tại trường Đại học Duy Tân đã diễn ra chương trình giao lưu giữa hai trường. Buổi giao lưu đã mang đến sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên.

Chương trình có sự tham dự của TS. Tạ Anh Thư - Giám đốc chương trình Sư phạm Ngữ văn Đại học Thủ Dầu Một, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng thường trực trường Ngoại ngữ - XHNV, trưởng khoa KHXHNV Đại học Duy Tân, cùng các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên hai trường.

Thầy cô và các bạn sinh viên đã có khoảng thời gian ý nghĩa, cùng nhau giao lưu, cùng nhau học hỏi. Đặc biệt, trong chương trình có phần sân khấu hóa tác phẩm văn học "Muối của rừng" và "Mẹ vắng nhà", nằm trong môn học Văn học Việt Nam từ 1945 đến nay do ThS. Bùi Thị Kim Phượng đảm nhiệm giảng dạy và hướng dẫn. Các tiết mục kịch đã đưa khán giả trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau.

Những tiếng cười, những tràng vỗ tay, các tiết mục văn nghệ, những chia sẻ thân tình từ các thầy cô đã tạo nên một không gian ấm cúng, đưa các bạn sinh viên hai trường đến gần với nhau hơn.