star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Sắp diễn ra Toạ đàm khoa học về ngành Quan hệ Quốc tế


Hướng đến tạo dựng sân chơi học thuật cho sinh viên khối ngành Khoa học Xã hội nói chung và ngành Quan hệ Quốc tế nói riêng, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn thuộc Trường Ngoại ngữ - XHNV, Đại học Duy Tân chuẩn bị tổ chức Toạ đàm khoa học về chủ đề “Từ tư vấn chính sách đến triển khai dự án: Những góc nhìn trong cuộc về ngành Quan hệ Quốc tế”. Đây là một trong những sự kiện được đón chờ nhất trong năm 2023 và sẽ diễn ra vào sáng ngày 27/10/2023 tại phòng Hội thảo tầng 13, số 03 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
 
Đến với Toạ đàm khoa học về chủ đề “Từ tư vấn chính sách đến triển khai dự án: Những góc nhìn trong cuộc về ngành Quan hệ Quốc tế”, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn vinh dự chào đón những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên môn trong nghiên cứu. Và chắc chắn một điều rằng, sức nóng của buổi Toạ đàm sẽ “lên nhiệt” bởi những cái tên sau đây:
  • TS. Phạm Hùng Tiến - Phó Giám đốc Quốc gia Quỹ FNF
  • TS. Lộc Thị Thủy - Chuyên gia tư vấn chiến lược, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam
  • TS. Lương Tuấn Anh - Chuyên gia về Quy hoạch và Quản lý Giao thông công cộng, Trường Đại học Giao Thông
 
Sắp diễn ra Toạ đàm khoa học về ngành Quan hệ Quốc tế
Toạ đàm khoa học về chủ đề
“Từ tư vấn chính sách đến triển khai dự án: Những góc nhìn trong cuộc về ngành Quan hệ Quốc tế”
 
Điểm qua một số nội dung sẽ được bàn luận tại buổi Toạ đàm, bao gồm:
- Những yêu cầu về thực tiến công việc, và kinh nghiệm trong công tác tư vấn chính sách – một nội dung đặc thù của người công tác trong lĩnh vực quan hệ quốc té.
- Thực tiễn liên quan tới việc triển khai các dự án phi chính phủ tại Việt Nam nhìn từ vai trò và khả năng tham gia của trường Đại học và sinh viên trong việc triển khai các dự án có yếu tố quốc tế tại địa phương.
- Thực tiễn liên quan tới các dự án của nước ngoài tại Việt Nam, như đầu tư công và vốn ODA, so sánh những cơ hội và hệ lụy từ nguồn vốn của Nhật và Trung Quốc, góp phần nâng cao nhận thức chuyên môn của sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế.
 
Các bạn đã sẵn sàng đăng ký tham gia buổi Toạ đàm để được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi những điều bổ ích từ các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực Quan hệ quốc tế chưa nào? Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn vào lúc 9h, ngày 27/10/2023 tại phòng Hội thảo tầng 13 nhé!!
 
(Hải Hậu)