star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa KHXH&NV


Năm 2022, ghi dấu sự kiện khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) tròn 15 năm xây dựng và phát triển. Trong hành trình ấy, Khoa KHXH&NV tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, nhận được sự tin tưởng, lựa chọn gửi gắm của đông đảo quý phụ huynh, học viên, sinh viên. 15 năm đã trôi qua, cùng với sự phát triển lớn mạnh của trường Đại học Duy Tân, Khoa KHXH&NV đã đào tạo hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường. Với hành trang tri thức, kỹ năng được rèn luyện, học tập dưới mái nhà Khoa KHXH&NV, thế hệ cựu sinh viên của khoa đã và đang thành công trên mọi cương vị. Một phần thanh xuân tươi đẹp của bao thế hệ giảng viên, sinh viên được khoa lưu giữ theo năm tháng. 

Nhằm ghi lại cột mốc đáng nhớ, tri ân những người lái đò, ôn lại những kỷ niệm cũ, siết chặt tình đoàn kết, tương ái  của giảng viên, sinh viên, phụ huynh, doanh nghiệp trong quyết tâm phát triển thịnh vượng khoa KHXH&NV, ngày 19/02/2023 Khoa KHXH&NV long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa - 15 năm Giấc mơ Nhân văn. Đây cũng là dịp để các thế hệ giảng viên, sinh viên, các doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu, đồng thời tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trong khoa thỏa sức sáng tạo, kết nối.

Chương trình vinh dự nhận được tài trợ cho buổi lễ và tài trợ học bổng từ phía Công ty TNHH MTV Henry Nguyên và Psb academy, Công ty Luật TNHH AN LEGAL, Công ty Phong Việt Event & Communication, Công ty TNHH Fantyco, Công ty TNHH TM&PT Nhật Thành, Rồng Tiên Sa Media. Buổi lễ cũng đã nhận được sự quan tâm tham dự của TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân - Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ - XHNV, Ông Lê Trọng Linh - Giám đốc Công ty CP CNTT VN VNCenter, các giảng viên đến từ các trường Đại học có kết nối với Khoa, các đơn vị báo đài, quý thầy cô cựu lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên khoa KHXH&NV.

Hành trình 15 năm của khoa KHXH&NV đã trải qua nhiều thế hệ trưởng khoa, những thế hệ đã góp công lao rất lớn để tạo nên khoa KHXH&NV ngày hôm nay. Nhân sự kiện ý nghĩa này, TS. Nguyễn Văn Dương - Trưởng khoa khoa KHXH&NV - đã gửi tặng hoa và quà tri ân đến các thầy cô

Trong khuôn khổ chương trình, Đại học Duy Tân cũng tiến hành ký kết hợp tác với Công ty CP CNTT VN VNCenter. Đây là một xu hướng tất yếu giúp gắn kết chặt chẽ giữa chương trình đào tạo và yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp, đáp ứng đúng xu thế nhu cầu tuyển dụng của xã hội. 

Khoa KHXH&NV cũng đã đón nhận rất nhiều lời chúc, lẵng hoa, quà tặng từ phía Doanh nghiệp, các đơn vị có kết nối, các thầy cô, các cựu sinh viên, sinh viên đã và đang làm việc, học tập tại khoa. Đó là niềm vinh dự và niềm vui to lớn của tập thể khoa KHXH&NV khi nhận được tình cảm đáng quý từ mọi người dành tặng.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, tiếng cười của thầy và trò, của đồng nghiệp,... sau bao năm mới được gặp lại. Đoàn đại biểu được đi tham quan các gian hàng và giao lưu với các bạn sinh viên K25, K26, K27, K28 đang học tập tại khoa. Sau đó, Ban tổ chức mời các thầy cô, các cựu sinh viên cùng về thăm lại văn phòng khoa KHXH&NV, tham quan cơ sở mới 03 Quang Trung và dự tiệc thân mật. Hy vọng nhiều năm sau nữa, tất cả thế hệ giảng viên, sinh viên vẫn còn có thể gặp mặt đông đủ để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ dưới mái nhà khoa KHXH&NV.