star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Lễ bảo lệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, K20 MIR


Sáng ngày 11/9/2022 - Trường.   Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, trường Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức buổi lễ bảo lệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, tại Phòng 702 - Cơ sở Quang Trung. 

(Hình ảnh hội đồng chấm luận văn thạc sĩ và học viên cao học)


Hai học viên bảo vệ là:
1. Học viên Dương Quang Trà với đề tài luận văn: 
"Quan hệ Anh - Mỹ trong cuộc chiến tranh 1812-1814"
2. Học viên Nguyễn Quang Sơn với đề tài luận văn:
"Quá trình và hội nhập quốc tế của Hải quan Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và triển vọng đến năm 2030".

( Hình ảnh hai học viên cao học và PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ)


Buổi bảo vệ đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng. Các thành viên trong hội đồng đã góp ý rất thẳng thắn với tinh thần phản biện khoa học, chỉ ra những vấn đề cần khắc phục để luận văn đạt chất lượng tốt nhất có thể! Các bạn học viên cũng bản lĩnh trao đổi - phản hồi tích cực với những ý kiến của hội đồng; đồng thời cũng nhin nhận những  hạn chế và cam kết hoàn thiện tốt nhất để đóng góp vào cho thư viện trường Đại học Duy Tân nguồn tư liệu tham khảo có giá trị. Chúc mừng hai học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. Xin chúc mừng cục Hải Quan Đà Nẵng có thêm hai cán bộ với học vị Thạc sĩ. Hy vọng với những kết quả đã đạt được các bạn sẽ tiếp tục đóng góp công hiến cho đơn vị và xã hội! Hai cán bộ trẻ với học vị mới sẽ là động lực để các cán bộ trẻ tiếp tục theo đuổi con đường học tập để từ đó ngày càng có trình độ chuyên môn cao, phục vụ tốt cho công việc chuyên môn của mình. Thay lời cho tổ Quan hệ Quốc tế - Tập thể sư phạm xin chúc mừng tân thạc sĩ Sơn - Tân thạc sĩ Trà.

(Hình ảnh PGS.TS Hoàng Văn Hiển)

( Hình ảnh PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ phát biểu nhận xét và góp ý cho học viên hoàn thiện luận văn thạc sĩ)

(Hình ảnh TS Hoàng Thị Hường, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại Ngữ - XHNV, Đại học Duy Tân)

( Hình ảnh PGS.TS Trần Xuân Hiệp, Quyền Giám Đốc tạp chí Khoa học và Công Nghệ - Đại học Duy Tân)

Người đưa tin: Bảo James