star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Lan Chi - Best Interview - Top 10 DTU Ambassador 2023


Chiều ngày 25/3/2023, Chung kết cuộc thi Đại sứ Sinh viên Duy Tân - DTU Student Ambassador 2023 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của Top 10 thí sinh xuất sắc. Kết quả chung cuộc, sinh viên Nguyễn Ngọc Lan Chi - K28 ngành Truyền thông Đa phương tiện đạt giải "Best Interview" và trở thành 1 trong những Đại sứ Sinh viên Duy Tân.

Các thí sinh đã trải qua vòng 1 với nội dung Trắc nghiệm hiểu biết và vòng 2 là Sáng tạo video. Đến với vòng Chung kết, Top 10 đã có 5 phút thuyết trình trước Ban giám khảo và 5 phút trả lời các câu hỏi liên quan. Tất cả nội dung tham gia của thí sinh đều sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ban giám khảo vòng Chung kết gồm GS. TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân, ThS. Nguyễn Thị Lan Anh - Trưởng phòng Trao đổi Sinh viên Toàn cầu, ThS. Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đoàn trường. 

Với sự tự tin và hiểu biết của mình, Lan Chi đã có phần trả lời xuất sắc các câu hỏi từ Ban giám khảo và được trao giải "Best Interview". Lan Chi cho biết: "Em biết đến thông tin về cuộc thi khá trễ, nhưng may mắn là em vẫn còn cơ hội đăng ký tham dự. Đây là sân chơi quốc tế đầu tiên em tham gia kể từ khi lên Đại học và thật may mắn là em được nhận giải thưởng này".

Lan Chi hiện là Bí thư lớp K28VTD1, đồng thời cô sinh viên năm nhất cũng đang nắm giữ vị trí Phó Chủ nhiệm CLB Báo chí & Truyền thông DTU JC Chance. Và hiện tại, Lan Chi cũng đang là cộng tác viên làm việc tại Phòng Trao đổi Sinh viên Toàn cầu. Là một sinh viên nhận được sự yêu mến từ thầy cô và bạn bè, cùng với kiến thức và kỹ năng của mình, Lan Chi đã trở thành 1 trong những Đại sứ Sinh viên Duy Tân 2023. Nhiều cơ hội mới mở ra với cô gái trẻ, Lan Chi tâm sự: "Lựa chọn học tại Duy Tân là niềm tự hào và đó là điều em sẽ chia sẻ khi gặp các bạn bè quốc tế. Duy Tân là nơi giúp em và các bạn sinh viên được tham gia nhiều sân chơi, có cơ hội phát triển bản thân và học hỏi được nhiều điều mới. Em sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai để biến những thách thức trở thành cơ hội với bản thân mình"