star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Khoa KHXH &NV – Đại học Duy Tân làm việc với Học Viện Kaplan Higher Education


Sáng ngày 21/3/2023, Đại diện của Học viện Kaplan Higher Education đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn. Về phía trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn có thầy Hiệu trưởng Ts. Nguyễn Hữu Phú, Phó khoa KH Xã hội và Nhân văn Ts. Ngô Minh Hiệp và Q. Trưởng bộ môn Quan hệ quốc tế - Việt Nam học Ths. Nguyễn Thị Phương Thảo. Về phía Học viện Kaplan Higher Education có Dr Rodney Vu Vui Vun – Giám đốc điều hành ở Singapore và Ms Xuân Vinh – Đại diện tại Việt Nam.

Kaplan là một trong những nhà cung cấp giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất thế giới với hơn một triệu sinh viên trên toàn cầu. Có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Kaplan là một phần của Công ty Graham Holdings. Kaplan được thành lập ở Singapore năm 2005 nhưng đã có hơn 95.000 sinh viên quốc tế đã và đang học tập tại Singapore. Trường có hơn 45 chương trình học thuật từ chứng chi đến thạc sĩ.

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi các thông tin chung về trường, các lĩnh vực nghiên cứu, khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế. Hai bên bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng quan hệ hợp tác về chương trình đào tạo, trao đổi kinh nghiệm và học thuật trên nhiều lĩnh vực.

Sau thời gian làm việc và thảo luận, Đại học Duy Tân và Học viện Kaplan Higher Education mong muốn sẽ ký kết bản ghi nhớ và xa hơn nữa là những liên kết đào tạo giảng dạy và trao đổi học thuật.

 

 

 

Nguyễn Thị Phương Thảo