star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Khoa KHXH & NV – Đại học Duy Tân giao lưu và làm việc với Học Viện PSB


Sáng ngày 17/3/2023, Đại diện của Học viện Productivity and Standards Board đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Khoa KH Xã hội và Nhân văn. Tham dự buổi ký kết có Ms Nguyễn Thị Nga – Trưởng đại diện học viện Productivity and Standards Board tại Việt Nam, TS. Ngô Minh Hiệp - Phó Trưởng Khoa Khoa KH Xã hội và Nhân văn cùng các cán bộ phòng ban có liên quan của 2 đơn vị.

Được thành lập năm 1964, Học viện Productivity and Standards Board với nhiệm vụ ban đầu là nâng cao kiến thức và kỹ năng của lực lượng lao động Singapore để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang phát triển. Học viện có các thế mạnh về đào tạo các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ công chúng,... cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo và mức học phí hợp lý. Học viện Productivity and Standards Boar hiện nay có hơn 16.000 sinh viên quốc tế trên 50 quốc gia đang theo học.

Tại buổi làm việc, đại diện của Khoa KH Xã hội và Nhân văn và Học viện Productivity and Standards Board đã cùng nhau trao đổi các thông tin chung về trường, các lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế. Hai bên bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng quan hệ hợp tác về chương trình đào tạo, trao đổi kinh nghiệm và học thuật trên nhiều lĩnh vực.

 

Người đưa tin: Ths Nguyễn Thị Phương Thảo