star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Hòa nhịp cùng Live Acoustic “Tình ca mùa Hạ”


Chương trình Live Acoustic “Tình ca mùa Hạ” do Câu lạc bộ Báo chí và Truyền thông JC Chance phối hợp cùng Câu lạc bộ Guitar DTU Acoustic, Câu lạc bộ T.I.M Media trường Đại học Duy Tân đồng tổ chức, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi mới mẻ, hoành tráng, góp phần lan tỏa hình ảnh sinh viên Duy Tân năng động, sáng tạo. Bên cạnh đó, đêm nhạc này cũng đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn của Câu lạc bộ Báo chí và Truyền thông JC Chance sau thời gian dài hoạt động online do ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Đêm nhạc diễn ra tối ngày 23/5/2022, thu hút gần 500 khách tham dự, đông đảo sinh viên các ngành, các khoa trong trường, đặc biệt còn có sự quan tâm của sinh viên các trường Đại học trên địa bàn thành phố. Khán giả đã có những giây phút thả hồn cùng những bản tình ca, lắc lư theo điệu nhạc, hòa nhịp trong không khí rộn ràng, đầy ắp tiếng cười. Đêm nhạc đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc với 4 hồi, gồm “Rung động”, “Yêu”, “Chia ly”, “Hàn gắn”. Dù còn nhiều bài hát chưa được chuyển tải nhưng chương trình phải dừng chân tại hồi “Chia ly” bởi cơn mưa nặng hạt giữa trời mùa Hạ. Đêm nhạc chưa đến được cái kết trọn vẹn nhưng những bài hát du dương, những nốt nhạc thăng trầm, từ ánh mắt đến nụ cười đã để lại trong lòng mỗi người một kỷ niệm khó phai.

Cùng nhìn lại chương trình Live Acoustic “Tình ca mùa Hạ” qua những hình ảnh được ghi lại bởi JC Chance: