star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Giảng viên khoa KHXH&NV tham gia trình diễn thời trang "Nét đẹp công sở DTU 2022"


Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Trường Đại học Duy Tân ( 11/11/19994 – 11/11/2022);  chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệpPhụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), tối ngày 20/10/2022, Công đoàn Trường Đại học Duy Tân phối hợp với Chi hội Nữ Trí thức Trường tổ chức chương trình trình diễn thời trang “Nét đẹp công sở - DTU 2022” và giao lưu hát cho nhau nghe.

Chương trình có sự hiện diện của Bà Hà Thị Kim Phượng - Phó Chủ tịch thường trực Chi hội Nữ tri thức thành phố Đà Nẵng, NGƯT.AHLĐ Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy Đại học Duy Tân, cùng đông đảo Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các trường đào tạo, Ban thường vụ Công Đoàn trường, Ban thường vụ Chi hội Nữ Trí thức Trường Đại học Duy Tân và các nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường đã quan tâm tham dự.

Chương trình gồm 3 phần: thi trình diễn thời trang, giao lưu hát cho nhau nghe và tiệc trà. Trong chương trình có phần trình diễn Trang phục công sở của 5 đơn vị thuộc trường Đại học Duy Tân gồm: Trường Đào tạo Quốc tế, Phòng Tổ chức, Trường Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn, Trung tâm Học liệu và Trường Y Dược.

Mặc dù công tác giảng dạy, coi thi khá bận rộn, nhưng các giảng viên trường Ngoại ngữ - XHNV đã thu xếp thời gian tập luyện để mang đến phần trình diễn đẹp mắt trên sân khấu. Các thầy cô đã thể hiện sự duyên dáng trong tà áo dài, sự lịch lãm trong trang phục công sở thường nhật. Tiết mục của đơn vị trường Ngoại ngữ - XHNV đã nhận được nhiều tràng pháo tay, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và được BGK chấm chọn trao giải Ba.

Các giảng viên đã có một buổi tối thật nhiều ý nghĩa, được giao lưu, gặp gỡ, được hòa mình vào những lời ca tiếng hát. Chương trình đã mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho các thầy cô, giúp xua tan những căng thẳng trong công việc, tạo động lực, tiếp thêm năng lượng cho giảng viên trong những giờ đứng trên bục giảng.