star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Đêm nhạc Tình ca Mùa hạ


[ĐÊM NHẠC LIVE ACOUSTIC "TÌNH CA MÙA HẠ"]

Ngày Hạ, 23 tháng 5, chúng ta có hẹn.

✨Mùa hạ năm ấy là mùa hạ đẹp nhất, nhưng cũng là mùa hạ chơi vơi nhất, nơi mà những kỷ niệm được giữ lại, còn những tiếc nuối vẫn theo ta đến mãi những năm tháng sau này.

✨Mùa hạ năm này hãy để “TÌNH CA MÙA HẠ” chữa lành tâm hồn bạn bằng những giai điệu êm ái trong đêm nhạc Live Acoustic. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác đầy hứa hẹn của các CLB Báo chí & Truyền thông DTU - JC Chance, DTU Acoustic CLUB và T.I.M Media. Cùng chờ đón đêm nhạc đầy yêu thương này, bạn nhé!

1. Thời gian: 19h00 - 21h00 ngày 23/05/2022

2. Địa điểm: 120 Hoàng Minh Thảo - Đại học Duy Tân - Cơ sở Hòa Khánh Nam

3. Vé vào cổng:

Sau khi đăng ký tại form đăng ký của JC Chance, bạn vui lòng kiểm tra email, chụp màn hình thông tin phản hồi để làm vé vào cổng. Đối với những bạn không nhận được mail từ JC Chance, khi đến sự kiện, vui lòng đọc tên và số điện thoại để được xác nhận vào cổng.

4. Quyền lợi người tham dự:

- Nhận được những phần quà đặc biệt đến từ CLB T.I.M Media dành cho các bạn khán giả may mắn dựa theo số ghế được BTC định sẵn.

- Nhận được 30 phần quà hấp dẫn đến từ CLB Báo chí & Truyền thông DTU - JC Chance và CLB DTU Acoustic CLUB.

- Giới hạn chương trình chỉ có 400 vé cho 400 bạn đăng ký Form đầu tiên. Nếu có bạn bè đi cùng thì nhớ điền số lượng bạn đi cùng để BTC xếp ghế ngồi gần nhau nha!

- Nếu không apply Form đăng ký bạn vẫn có thể tham gia event với khu vực không có ghế ngồi và không được hỗ trợ những phần quà từ BTC, và vẫn có thể tham gia check-in nhé!

- Khi sự kiện diễn ra, những bạn chụp ảnh check-in về đêm nhạc kèm theo hashtag #tinhcamuaha trên các nền tảng xã hội như Facebook, Tiktok,... sẽ có cơ hội nhận quà sau sự kiện của BTC.

5. Link đăng ký: https://forms.gle/dfSVJNGXdojTgbCG9

-------------------

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: CLB Báo chí & Truyền thông DTU - JC Chance

Mail: eventofjc@gmail.com

#tinhcamuaha