star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Dã ngoại tại Bạch Mã Village


Nhằm giúp quý thầy cô được gặp gỡ nhau đông đủ, gắn kết hơn và chia sẻ cho nhau những khoảnh khắc đáng nhớ trước khi bước vào năm học mới, BGH Trường NN-XHNV đã tổ chức buổi sinh hoạt cộng đồng tại BẠCH MÃ VILLAGE trong 2 ngày 12 và 13/8/2022. Với vẻ đẹp hút hồn của thiên nhiên và phong cách thiết kế vô cùng độc, các hồ tắm suối tự nhiên phù hợp với mọi lứa tuổi, không khí mát lạnh, Bạch Mã Village được xem như là “Xứ sở thần tiên” giúp du khách đến nghỉ ngơi, thư giãn. 

Không gian buổi tối trở nên ấm cúng khi mọi người cùng quây quần bên khu lửa trại. Từng lời ca, tiếng hát, các trò chơi đã mang lại không khí tràn đầy tiếng cười tại Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Không gian Bạch Mã Village đã giúp mọi người trút bỏ mọi tất bật thường ngày, hòa mình trong không gian núi rừng xanh tươi hoang dã. Buổi dã ngoại đã mang lại cho các thầy cô nhiều niềm vui, tiếp thêm năng lượng để thầy cô bắt đầu năm học mới.