Công chiếu Đồ án Tốt nghiệp

GIẢI MÃ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH TRUYỀN THÔNG - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI KHÔNG XA VỜI!!

Bạn sẽ thường bắt gặp những nhóm sinh viên DTU quay phim, chụp ảnh hay phỏng vấn rất chuyên nghiệp tại thư viện, hành lang hay sân trường...Họ chính là sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện. Ngành học nghe tên thôi là thấy bắt trend rồi. Vậy thử thách tốt nghiệp của ngành học sáng tạo này liệu có khó không?

Cùng GÉT GÔ đến chương trình “CÔNG CHIẾU ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP” của K24 để thưởng thức các tác phẩm made-by-sinh-viên Truyền thông Đa phương tiện. Đây cũng là cơ hội để các bạn khóa sau cùng nghe các anh chị khóa trên chia sẻ kinh nghiệm thực chiến bổ ích, tranh thủ học lỏm bí quyết VƯỢT ẢI RA TRƯỜNG thần sầu.

Thời gian: 8:00AM ngày 18/5/2022

Địa điểm: phòng 501- Khu F - Cơ sở Hòa Khánh Nam

LINK ĐĂNG KÍ: https://forms.gle/4FksAQZVgXJBEHcV7

Nhấn vào đường link đăng ký để đến ngay buổi “CÔNG CHIẾU ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP” của SV K24. Qua đó rút ra những kinh nghiệm cho bản thân trong đồ án nếu muốn sở hữu điểm số tối đa nhé!!

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Fanpage: CLB Báo chí & Truyền thông DTU - JC Chance Mail: eventofjc@gmail.com