star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

CLB Báo chí & Truyền thông hưởng ứng “Năm An toàn Giao thông 2023” với thiết kế đạt giải Ba thành phố


Sáng ngày 11/03/2023, tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng đã diễn ra Lễ phát động hưởng ứng “Năm An toàn giao thông 2023”, trong đó có nội dung trao giải Cuộc thi sáng tạo khung hình Avatar và khẩu hiệu tuyên truyền An toàn giao thông năm 2023. Thiết kế của CLB Báo chí & Truyền thông DTU (JC Chance) - Đoàn trường Đại học Duy Tân đã vượt qua nhiều thiết kế từ các đơn vị, xuất sắc giành được giải Ba.

Đoàn trường Đại học Duy Tân nhận giải Ba (thứ 3 từ phải sang)

Bạn Nguyễn Trọng Hoài Nhân - chủ nhân của thiết kế - chia sẻ: "Là 1 tân sinh viên K28 ngành Truyền thông Đa phương tiện, khi tham gia vào CLB Báo chí & Truyền thông DTU, em mong muốn được phát triển bản thân, được học hỏi, giao lưu ở nhiều lĩnh vực. Hoạt động cùng CLB trong khoảng thời gian 1 học kỳ, chưa phải là quá dài nhưng đã cho em rất nhiều điều bổ ích, có nhiều cơ hội tham gia nhiều cuộc thi, sự kiện. Điển hình như cuộc thi sáng tạo khung hình Avatar và khẩu hiệu tuyên truyền An toàn giao thông năm 2023. Khi biết tin thiết kế của mình được chọn vào Top 10 và được nhận giải thì em rất vui và bất ngờ. Đây cũng là 1 món quà ý nghĩa dành cho CLB JC Chance, dành cho Đoàn trường Đại học Duy Tân trong tháng Thanh niên đặc biệt này".

Niềm vui của Hoài Nhân trong ngày nhận giải

Khung Avatar do Hoài Nhân thiết kế

Với khẩu hiệu "Thay đổi văn hóa giao thông, bắt đầu từ chính bạn", avatar của Đoàn trường Đại học Duy Tân dã góp phần truyền thông điệp nâng cao nhận thức, ý thức người tham gia giao thông, cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông, tinh thần trách nhiệm của lực lượng chức năng làm công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Cuộc thi là hoạt động bổ ích dành cho các đơn vị trên địa bàn thành phố thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo, ý nghĩa.

CLB JC Chance tại khu vực hướng dẫn thay khung hình avatar

CLB Báo chí & Truyền thông DTU (JC Chance) được thành lập vào năm 2020, là nơi tham gia của các bạn yêu thích báo chí, truyền thông, không chỉ là sinh viên trong khoa KHXH&NV mà còn mở rộng kết nối với những bạn có cùng niềm đam mê ở các khoa khác trong trường. Sau nhiều năm hoạt động nỗ lực, CLB đã được khen tặng "có thành tích Tốt trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2022".