Chuỗi sự kiện môn học Tổ chức Sự kiện

Mời quý thầy cô và các bạn sinh viên tham dự chuỗi sự kiện nằm trong chương chương trình học môn Tổ chức Sự kiện do ThS. Nguyễn Ngọc Hạnh My phụ trách hướng dẫn. Môn học nằm trong chương trình đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí.

1. Chương trình "Nắng Ấm Yêu Thương": do TO-P Social - nhóm sinh viên tổ chức sự kiện Trường Đại Học Duy Tân tổ chức.

Sự kiện "Nắng ấm yêu thương" với mong muốn lan toả yêu thương - chắp cánh ước mơ cho những trẻ em tại Làng Hy vọng. Toạ lạc tại số 209 Dũng Sĩ Thanh Khê - Thanh Khê - TP Đà Nẵng. BiCi Plus - Làng Hy Vọng là tên thường gọi của Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng, trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng.

2. Show nhạc “Đêm mơ”

Show nhạc “Đêm mơ” sẽ là trạm dừng cảm xúc, nơi bạn cùng tôi ngồi lại bên nhau cùng hồi tưởng và trải lòng về những giấc mơ của thanh xuân…

3. WORKSHOP "SẮC GỐM - LINH HỒN ĐẤT VIỆT”: Lớp Tổ chức sự kiện K25 - Truyền Thông Đa Phương Tiện

Workshop "Sắc Gốm”- nơi bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện về Gốm qua chia sẻ và hướng dẫn của anh Nguyễn Viết Lâm - nghệ nhân đầu tiên phục chế men xưa và phát triển men và gốm thủ công tại làng gốm Thanh Hà - Hội An.