star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Chào đón Tân sinh viên Báo chí - Truyền thông K28 và Workshop "Văn chương content - Phát nhanh tàn vội"


Chiều ngày 8/10/2022, Tổ bộ môn Báo chí & Truyền thông Khoa KHXH&NV đã tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên Báo chí  - Truyền thông K28 và Workshop "Văn chương content - Phát nhanh tàn vội".

Chương trình có sự tham gia của nhà văn - nhà báo Nguyễn Hồng Lam, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng thường trực trường Ngoại ngữ - XHNV, trưởng khoa KHXHNV, TS. Nguyễn Văn Dương - Phó khoa KHXH&NV, ThS. Nguyễn Thị Kim Bài - Tổ trưởng bộ môn Báo chí Truyền thông, đông đảo quý thầy cô giáo và hơn 300 các bạn tân sinh viên K28. 

TS. Hoàng Thị Hường phát biểu tại chương trình

Các thầy cô đã có những phần giới thiệu chi tiết về khoa, về tổ bộ môn, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về mái nhà KHXH&NV, nơi các bạn sẽ đồng hành trong suốt chặng đường 4 năm Đại học.

TS. Nguyễn Văn Dương giới thiệu về khoa KHXH&NV

ThS. Nguyễn Thị Kim Bài chia sẻ về tổ bộ môn Báo chí & Truyền thông

Chương trình cũng dành thời gian giới thiệu về CLB Báo chí & Truyền thông JC Chance, một sân chơi bổ ích, nơi sinh viên sẽ được giao lưu, học hỏi, phát triển kỹ năng, áp dụng những lý thuyết trên giảng đường vào các sự kiện thực tế.  

Giới thiệu CLB Báo chí & Truyền thông JC Chance

Một nhân vật xuất hiện tạo sự hứng thú cho các bạn tân sinh viên, đó chính là cựu sinh viên Võ Hoài Nam, tốt nghiệp thủ khoa ngành Truyền thông Đa phương tiện vào tháng 7/2022. Hoài Nam hiện đang sở hữu kênh Tiktok Vi vu cùng Nam với hơn 32.300 người theo dõi. 

Giao lưu cùng Tiktoker Võ Hoài Nam - Cựu sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện

Chương trình ngày càng trở nên sôi động hơn khi chào đón nhà báo Nguyễn Hồng Lam trên sân khấu với workshop "Văn chương content - Phát nhanh tàn vội". Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí và văn chương, diễn giả đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin vô cùng bổ ích và thú vị về ngành nghề mà các bạn đang học tập và theo đuổi trong tương lai.

TS. Hoàng Thị Hường tặng quà lưu niệm cho nhà văn - nhà báo Nguyễn Hồng Lam

Nhà văn - nhà báo Nguyễn Hồng Lam chia sẻ

Khách mời, thầy cô và các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình