star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Buổi Công chiếu Đồ án Tốt nghiệp K24 Ngành Truyền thông Đa phương tiện


Sáng ngày 18/5/2022, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Công chiếu Đồ án Tốt nghiệp của sinh viên K24 ngành Truyền thông Đa phương tiện. Đây là sản phẩm đầy tâm huyết của các bạn sinh viên khi hoàn thành môn học Copy Writing, học phần thay thế cho Thực tập Tốt nghiệp tháng 6/2022. Sự kiện thu hút sự tham gia củađông đảo quý thầy cô và sinh viên các khóa ngành Truyền thông Đa phương tiện.

TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ - XHNV, Trưởng khoa KHXH&NV tặng hoa cho Ban giám khảo

Các bạn sinh viên được chia thành 3 nhóm thực hiện TVC quảng cáo cho thương hiệu tự chọn và hoàn thành video câu chuyện thương hiệu. Trong thời gian khá ngắn, các nhóm đã nỗ lực hết sức mình để tạo ra những sản phẩm đầu tay chất lượng nhất. Các TVC quảng cáo đã được đăng tải tại Fanpage CLB Báo chí & Truyền thông để kêu gọi bình chọn và tính điểm, đánh giá dựa vào phản ứng từ phía người xem.

TS. Nguyễn Văn Dương - Phó khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn tặng hoa cho nhóm Ting ting

ThS. Nguyễn Ngọc Hạnh My - Giảng viên phụ trách môn học tặng hoa cho nhóm Next Level

Cô Trương Thị Như Hằng - Giảng viên Khoa học Xã hội & Nhân văn tặng hoa cho nhóm Fresh

Tại buổi công chiếu, khán giả còn được đón xem video câu chuyện thương hiệu mì Hảo Hảo, dịch vụ Grab và bánh Chocopie. Mỗi câu chuyện với mỗi mạch cảm xúc khác nhau đã mang đến cho buổi công chiếu những mảng màu sắc riêng biệt. Chắc hẳn, thông qua môn học cuối cùng này, các bạn sinh viên K24 ngành Truyền thông Đa phương tiện đã học hỏi được nhiều điều, vững vàng hơn cho chặng đường phía trước.

TS. Hoàng Thị Hường trao giải thưởng cho các nhóm

Với sự hỗ trợ thực hiện của CLB Báo chí & Truyền thông và các bạn sinh viên, buổi Công chiếu đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng nhiều cảm xúc khó tả. Những bạn sinh viên khóa sau đã tích lũy thêm kinh nghiệm, có hình dung rõ nét hơn về môn học Copy Writing vô cùng thú vị này.

Thầy cô và các bạn sinh viên chụp hình kỷ niệm