star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Bùng nổ Ngày hội "Duy Tan International Day"


Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 28 năm ngày thành lập Trường Đại học Duy Tân, cũng như trong không khí hân hoan đón chào thế hệ sinh viên mới K28, Trường Đại Học Duy Tân đã tổ chức chương trình “Duy Tan International Day” với sự góp mặt của tất cả cán bộ nhà trường, cùng toàn thể sinh viên đến tham dự.

Chính thức khai mạc

Sáng ngày 13/11/2022, tại Trường Đại học Duy Tân, cơ sở 120 Hoàng Minh Thảo, Hoà Khánh Nam, chương trình chào đón tân sinh viên K28 “𝑫𝒖𝒚 𝑻𝒂𝒏 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒏𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒂𝒍 𝑫𝒂𝒚” đã được chính thức khai mạc. Buổi lễ khai mạc diễn ra với sự tham gia của các thầy cô giáo, cán bộ nhà trường cùng toàn thể các đoàn khoa, câu lạc bộ và sinh viên của trường Đại học Duy Tân. Chương trình đã được diễn ra trong không khí nô nức và náo nhiệt với nhiều khung bậc cảm xúc của thầy trò nhà trường.

Những gian hàng cá tính

Như một truyền thống, chương trình năm nay vẫn được tổ chức với các gian hàng đến từ mỗi đoàn khoa và câu lạc bộ khác nhau. Dường như cứ thêm một năm, sức sáng tạo và đầu tư của các bạn sinh viên lại càng nhiều hơn. Chính điều đó đã cho ra đời những gian hàng vô cùng độc lạ, “có một không hai”. Những gian hàng năm nay với nhiều màu sắc rực rỡ, những concept mới lạ được ứng dụng vào trang trí đã khiến cho sự nổi bật cũng như cá tính riêng biệt của từng khoa, từng câu lạc bộ được thể hiện rõ ràng. Đó chính là sự đầu tư vô cùng lớn đến từ các bạn sinh viên tài năng và sáng tạo của trường Đại học Duy Tân.

Phần thi văn nghệ bùng nổ

Chắc chắn phải nói rằng 2 cuộc thi nhảy flashmob và trình diễn thời trang chính là tinh thần văn nghệ của ngày hội “𝑫𝒖𝒚 𝑻𝒂𝒏 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒏𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒂𝒍 𝑫𝒂𝒚”. Trở lại với chương trình năm nay, những tiết mục nhảy flashmob đến từ các đoàn khoa dường như đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, những tiết mục sôi động đã khuấy đảo cả dàn khán giả, cùng những vũ đạo được tập duyệt vô cùng điêu luyện và đẹp mắt, các bạn sinh viên đã góp phần mang lại sự thành công cho chương trình.

Với phần thi trang phục dân tộc đến từ các quốc gia, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những bộ cánh vô cùng đẹp mắt với nhiều phom dáng, kiểu cách, màu sắc sặc sỡ và mang đậm dấu ấn cá nhân của từng vùng đất khác nhau. Khoác lên mình sự tự tin trong thần thái, các thí sinh đã thổi hồn cho những bộ trang phục của mình.

Đặc biệt, LCĐ Khoa Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn cùng với Câu lạc bộ Báo chí & Truyền Thông DTU - JC Chance đã xuất sắc mang về giải nhất hạng mục “thời trang” với trang phục truyền thống đến từ nước Úc xinh đẹp.

Sự đoàn kết của sinh viên

Một phần thi vô cùng quan trọng của chương trình “𝑫𝒖𝒚 𝑻𝒂𝒏 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒏𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒂𝒍 𝑫𝒂𝒚” chính là teambuilding. Phần thi teambuilding đã thu hút sự chú ý, tham gia của đông đảo các bạn sinh viên với nhiều phân mục khác nhau. Ở phần thi teambuilding, không đơn thuần là một trò chơi vận động về thể chất, mà đó còn là lúc biểu dương cho tinh thần đoàn kết của các tập thể. Tham gia phần thi này, các bạn sinh viên phải nỗ lực hợp sức với nhau để cùng vượt qua các chướng ngại vật khó nhằn, song đấy cũng là lúc tình đồng đội được thắt chặt nhất. Để vượt qua phần thi teambuilding, không chỉ là sức trẻ dẻo dai, mà còn là sự hòa nhập, kết nối và gắn kết các bạn sinh viên lại gần nhau hơn. Chính tinh thần đoàn kết sẽ giúp các bạn phát triển mạnh mẽ, cùng nhau đi lên, vượt qua mọi khó khăn và chiến thắng tất cả.

Chương trình “𝑫𝒖𝒚 𝑻𝒂𝒏 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒏𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒂𝒍 𝑫𝒂𝒚” đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Mang lại cho các bạn sinh viên những phút giây giải trí đầy vui nhộn và bổ ích. Hứa hẹn những chương trình tiếp theo sẽ tiếp tục mang lại nhiều giá trị tích cực, ý nghĩa.

(CLB Báo chí & Truyền Thông DTU - JC Chance)